ช่องทางการเติมเกมคุ้ม ๆ ที่หลายคนแนะนำ

อยากเทพในเกมต้องใช้เงินจริงซื้อ จริงหรือเปล่า?

เกมเป็นสิ่งที่สร้างมาเพื่อความผ่อนคลาย แต่เกมหลายเกมก็ต้องมีการแข่งขัน และผลพวงจากความต้องการเป็นตัวท็อปในเกมก็ต้องยอมทุ่มเงินจริงเพื่อให้เวลพุ่ง หรือซื้อไอเทมเทพ ใครจะสาย F2P หรือสายเทพทรูก็ตามแต่สะดวก แต่วันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางการเติมเงินในเกมที่ได้รับความนิยม

1

เติมผ่าน AirPay TH

AirPay
เติมผ่าน AirPay

การเติมเงินเกมผ่านแอร์เพย์มีความสะดวกและรวดเร็ว โดยมีวิธีการใช้งานที่ง่าย เพียงกดเข้าแอปพลิเคชั่นแอร์เพย์ จากนั้นเลือก “เติมเกม” และเลือกเกมที่ต้องการเติม เช่น Garena Shells, FIFA Online 3, Point Blank, Heros of Newerth, League of และเกมอื่น ๆ ที่มีให้เลือก ควรตรวจสอบเกมก่อนเติมเงิน จากนั้นกดเติมเงิน เท่านี้ก็เรียบร้อย

2

เติมผ่าน True Money

True Money
เติมผ่าน True Money

บัตร True Money มีความสะดวกมากสำหรับผู้ที่ต้องการเติมเกม โดยปัจจุบันบัตรทรูมันนี่มีทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ บัตรแข็งทรูมันนี่, สลิปเติมเงินทรูมันนี่ และ True Money Wallet ซึ่งแบบที่แนะนำคือแบบที่เป็นวอลเล็ต เพราะมีความปลอดภัยสูง การเติมเงินผ่านทรูมันนี่สามารถทำได้โดยกดเข้าหน้าเกมและกรอกรหัสทรูมันนี่ ระบบจะทำการหักเงินจากทรูมันนี่ที่เติมไป โดยเงินที่เติมทรูมันนี่ปัจจุบันจะเติมได้สูงสุดครั้งละ 1,000 บาท

3

เติมผ่านเว็บรับเติมเกม

เว็บเติมเกม
เติมผ่านเว็บรับเติมเกม

บางเว็บไซต์จะเปิดขึ้นเพื่อเป็นตัวกลางในการเติมเงินในเกม โดยอาจจะเป็นเว็บออฟฟิเชียลของเกมเอง หรืออาจจะเป็นเว็บที่คลุกคลีอยู่ในวงการเกมมานาน การเติมเงินผ่านเว็บควรตรวจสอบความน่าเชื่อถือของเว็บก่อนการเติมเงินทุกครั้ง โดยควรอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขของเว็บไซต์อย่างละเอียด เพื่อป้องกันกลุ่มมิจฉาชีพ

4

ตัดผ่านบัตรเครดิต

ตัดผ่านบัตรเครดิต
ตัดผ่านบัตรเครดิต

เกมบางเกมเปิดให้ซื้อผ่านการตัดจากบัตรเครดิต โดยใช้ Google Play เป็นตัวกลาง แต่คนมักจะไม่ค่อยนิยม เพราะมีการเติมเงินผ่านวอลเล็ตอื่น ๆ ที่ง่ายดายกว่า แต่หากเติมผ่าน Google Play ก็จะได้รับการยกระดับสมาชิกและรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ตามยอดใช้จ่ายด้วย หากใครเติมเกมเป็นประจำ การตัดผ่านบัตรก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

5

ซื้อบัตรเติมเกมจาก Shopee

Garena Official Shop
Garena Official Shop

ในร้านค้าออนไลน์ของ Shopee มีร้านเติมเกมชื่อว่า “Garena Official Shop” ที่จำหน่ายบัตรเติมเกมในราคาดี ๆ สำหรับการเติมเงินในเกมตระกูลการีน่า ซึ่งถือเป็นช่องทางหนึ่งสำหรับสายเกมเมอร์ในการเติมเกม และไม่แน่ในอนาคตอาจจะมีเกมอื่น ๆ มาเปิดให้เติมเกมกันผ่าน Shopee กันได้มากขึ้นก็ได้

การเติมเกมไม่ใช่เรื่องผิดและไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะการเติมเกมเป็นเหมือนการช้อปปิ้งที่ซื้อไอเทมหรือสินค้าที่ตนเองอยากได้ แค่ระมัดระวังไม่เบียดบังค่าใช้จ่ายส่วนอื่น ๆ ก็เพียงพอแล้ว

ข้อมูลบางส่วนจาก Promotions.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>