RoV เปิดตารางกิจกรรมตลอดเดือนธันวาคม 2020 ต้อนรับคริสต์มาส

รับคริสต์มาสและส่งท้ายปีด้วยกิจกรรมพิเศษ และสกินใหม่แบบง่าย ๆ

เกมสุดฮิตที่ยังคงความนิยมมาได้ตลอดสำหรับเกมแนว MOBA อย่าง RoV ก็ขยันออกสกินใหม่ ๆ ให้ตามเก็บ แล้วยิ่งในช่วงปลายปีที่อัดแน่นไปด้วยบรรยากาศของความสุข ไม่ว่าจะมาจากคริสต์มาสหรือปีใหม่ก็ยิ่งเพิ่มความพิเศษในเกมมากขึ้นไปอีก โดย RoV จัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกและรับของรางวัลมากมายตลอดเดือน ดังนี้

Lazy Couch Maloch
Lazy Couch Maloch
สะสมเหรียญรับสกินฟรี Sprinter Violet
สะสมเหรียญรับสกินฟรี Sprinter Violet

ทำภารกิจรับสกินใหม่ Lazy Couch Maloch

ระยะเวลา : 2 .. 2563 -13 ธ.ค. 2563

สกินแจกฟรีสำหรับมาลอค ใครที่เป็นสายฟรีแล้วอยากได้สกินใหม่ของมาลอคที่ตัวละครเคลมว่าช่วยสานฝันในการทำท่า Night Sky Sword ใครมองหาสกินใหม่ ๆ ให้มาลอคห้ามพลาด

สะสมเหรียญรับสกินฟรี Sprinter Violet  

ระยะเวลา : 5 .. 2563 – 14 .. 2563

กิจกรรมสะสมเหรียญเพื่อรับสกินฟรีจาก RoV  กติกาง่าย ๆ เพียงสะสมแต้ม ทั้งจากการล็อคอินสะสม, การเข้าร่วมจัดลำดับ และการเล่นโหมด 5v5 กับเพื่อน สะสมจนครบกำหนดก็รับสกินนี้ไปเลย

ชวนเพื่อนเข้าเกม รับไอเทมฟรี

ระยะเวลา : 5 .. 2563 – 25 .. 2563

กติกาข้อนี้ไม่มีอะไรซับซ้อน เพียงชวนเพื่อนมาเป็นส่วนหนึ่งของ RoV พร้อมรับไอเทมดี ๆ จากในเกมไปเลย นอกจากจะได้เพื่อนมาเล่นเกมด้วยแล้ว ยังได้ไอเทมไปใช้อีกด้วย

ล็อกอิน “รับคัมภีร์ม่วง” เพื่อเล่นกิจกรรม สงครามปกป้องโลก

ระยะเวลา : 7 .. 2563 – 13 .. 2563

สกินใหม่ของอลิซที่หลายคนตั้งตารอกับการเล่นกิจกรรมสงครามปกป้องโลก เพียงแค่ล็อกอินก็ได้รับคัมภีร์ม่วงสำหรับเล่นในโหมดนี้ได้ง่าย ๆ

ล็อกอินรับสกินถาวรที่คุณยังไม่มี!

ระยะเวลา : 19 .. 2563 – 20 .. 2563

ใครไม่มีสกินไหน หรือเล็งสกินสวย ๆ อะไรไว้อย่าลืมแวะเข้ามาล็อกอินสะสมเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษอย่างสกินถาวร ที่งานนี้บอกเลยว่าสกินในเกมอยู่กับเราไปตลอด

ทำภารกิจรับสกินใหม่ฟรี J-Borg Thane

ระยะเวลา : 12 .. 2563 – 25 .. 2563 

สกินอยู่ในทุก ๆ ที่กิจกรรมสุดพิเศษสำหรับรับสกินใหม่ J-Borg Thane ที่หลายคนลองเล่นแล้วก็พบกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในเกม ใครอยากรู้สกินนี้มีอะไรก็คว้าไปลองเล่นเองได้เลย

พิเศษ 20 ธันวาเอาดารามาเป็นสกิน

ระยะเวลา : 20 .. 2563 – 10 .. 2564

กิจกรรมนี้เป็นยังไงนะ ดาราคนไหนจะมาเป็นสกิน หรือเราจะเลือกดาราเองได้ ก็ต้องรอลุ้นกันในวันที่ 20 ธันวาคม 2563 งานนี้ RoV จัดเต็มสุด ๆ ส่งท้ายปี

ส่งท้ายปี 2020 ได้อย่างงดงามสำหรับกิจกรรมที่น่าสนใจตลอดทั้งเดือนธันวาคม โอกาสในการคว้าของรางวัลและสกินใหม่ ๆ อยู่ในมือแล้ว ห้ามพลาด!

ภาพและข้อมูลจาก Garena RoV Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>