เปิดเคล็ดลับเติมเงินในเกมให้คุ้มสุด!

สายเติมต้องจัดหนักเบอร์ไหนถึงจะเป็นเทพทรู

เกมเมอร์กับการเติมเกมเป็นอะไรที่ตัดกันยากสักหน่อย บางคนอาจจะเป็นสายฟรี ก็ต้องอาศัยแต้มขยัน หมั่นเก็บเวล อัพตัวละคร ทำกิจกรรมเพื่อท้าชน แต่กับสายเติมถือเป็นทางลัด และหลาย ๆ เกมก็ยกความเทพสุด ๆ ให้สายเติมเสียด้วย แน่นอนว่าเกมต้องอยากให้ผู้เล่นซื้อแพ็กเกจแพงหูฉี่เพื่อพัฒนาเกม แต่ในฐานะผู้บริโภคหรือคนเติมนี้ เราก็ต้องมีวิธีการเลือกซื้อแพ็คเกจต่าง ๆ ให้คุ้มที่สุดด้วย โดยมีวิธีการเติมคุ้ม ๆ ดังนี้

เกมเมอร์
เกมเมอร์

หาโปรโมชั่นแหล่งเติมเกม

เกมต่าง ๆ ที่ต้องเติมมักจะมีช่องทางการเติมที่หลากหลาย ทั้งการเติมผ่าน Google Play, เติมผ่านทรูมันนี่ หรือตามเว็บไซต์ต่าง ๆ พยายามอ่านและพิจารณาหลาย ๆ ช่องทางประกอบกัน เพื่อให้ได้โปรโมชั่นที่คุ้มสุด

บางเกมอาจจะมีการซื้อแพ็คเกจในเกมเลย ควรรอจนไอเทมที่ตนเองต้องการจริง ๆ ออกมาก่อนค่อยซื้อ พยายามอย่าซื้อไปก่อนโดยที่ไม่ได้ต้องการจริง ๆ เพราะหลายครั้งแพ็คเกจหลัง ๆ มักจะดีกว่าอันแรกที่ปล่อยออกมา

เป็นลูกค้าประจำ

ทฤษฎีนี้อาจจะไม่ได้กับทุกเกม แต่ส่วนใหญ่ได้ผล เพราะหลายช่องทางการเติมเกมมักจะมีการสะสมแต้ม เพราะฉะนั้นคนที่เติมช่องทางเดิม ๆ บ่อยครั้งจะได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าที่ช่วยให้การเติมเกมคุ้มกว่าที่เคย

บางเกมอาจจะไม่ได้มาในรูปแบบส่วนลด แต่อาจจะมาในรูปแบบของขวัญสุดพิเศษทุก ๆ วันเกิด หรือไอเทมเด็ดที่ระลึกในโอกาสต่าง ๆ แต่การเติมบ่อยช่วยสร้างสิทธิพืเศษบางอย่างแน่นอน

รอเทศกาลค่อยซื้อ

แจ็คพ็อตมักจะมาในโอกาสพิเศษ โอกาสที่มักจะมีแพ็คเกจลดราคา เช่น วันหยุดยาวช่วงคริสต์มาสต่อเนื่องไปจนปีใหม่, วันครบรอบเกม, Black Friday ผู้เล่นควรรอซื้อแพ็คเกจใหญ่ในโอกาสเหล่านี้เพราะความคุ้มมักจะมากกว่า

ช่วงเทศกาลเหล่านี้เป็นประโยชน์ทั้งต่อสายฟรีและสายเติม เพราะเกมมักจะมีไอเทมใหม่ ๆ หรือด่านใหม่ออกมากระตุ้นให้ผู้เล่นสนใจ จัดเป็นช่วงพัฒนาตัวละครในเกมของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

จริง ๆ แล้วการเติมเกมมันขึ้นอยู่กับบุคคเลยว่าต้องการซื้อแพ็คเกจหรือไอเทมอะไร แต่สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงคืองบ ควรตั้งงบในการซื้อแต่ละเดือนให้ชัดเจน และระมัดระวังไม่ให้เกินงบนั้น เพียงเท่านี้การเล่นเกมก็จะผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินที่จ่ายไปมากจนเกินพอดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>