Hay Day อัปเดตใหม่ มีอะไรน่าติดตามบ้าง? มาดูกัน

ทำฟาร์มโฉมใหม่ พบกับความสนุกที่มากกว่า

เกมทุกเกมจะต้องมีการอัปเดตแพทช์ หรือการเพิ่ม-ลดฟังก์ชั่นต่าง ๆ รวมถึงแก้ปัญหาที่พบในการอัปเดตครั้งก่อน ๆ ถึงแม้ Hay Day จะเป็นเกมฟาร์มที่ดูเหมือนไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ก็มีการพัฒนาเพื่อดึงดูดผู้เล่นอยู่เสมอ โดยการอัปเดตครั้งนี้ก็มาพร้อมอะไรดี ๆ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ได้อย่างลงตัว โดยเราแวบไปดูข้อมูลจากเฟซบุ๊กของ Hay Day มาบอกต่อเกี่ยวกับการอัปเดตใหม่ ๆ เผื่อใครมีเกม Hay Day ติดเครื่อง แต่ไม่ค่อยมีโอกาสแวะเข้าไปเยี่ยมเยียนสัตว์เลี้ยงในฟาร์มและไม่รู้ว่ามีอัปเดตจะได้เห็นภาพรวมการอัปเดตและแวะเข้าไปกดอัปเดตเพื่อรับสิ่งใหม่ ๆ ในเกม เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่นในการเล่นเกมนี้

Farm Pass

Farm Pass Season 1
Farm Pass Season 1

กิจกรรมใหม่แกะกล่องจาก Hay Day โดยกิจกรรม Farm Pass Season 1 จะหมดเขตในวันที่ 4 มกราคม 2564 นี้ กติกาก็ง่ายแสนง่าย ในการล็อกอินประจำวันหรือ Daily Online จะได้รับ 1 สปินสำหรับสุ่มของรางวัลจากกิจกรรม Farm Pass

สำหรับการอัปเดตใหม่นี้จะเปิดให้ทดลองกิจกรรม Farm Pass เพื่อรับฟีดแบ็กจากผู้เล่นในฟาร์ม Hay Day ใครสนใจไอเทมใหม่ ๆ ภายในเกม อย่าลืมเข้าร่วมกิจกรรมนี้กันด้วยล่ะ

Pass Points

กิจกรรม Pass Points
กิจกรรม Pass Points

กิจกรรมให้ร่วมสนุก โดยเป็นมิชชั่นให้ผู้เล่นได้ทำภารกิจให้ลุล่วงด้วยการวิ่งตามลูกเจี๊ยบ เมื่อทำเสร็จก็จะได้รับของรางวัลภายในเกมเป็นของรางวัลที่เป็นประโยชน์ในฟาร์ม ถือเป็นกิจกรรมแจกของในช่วงปลายปีที่มาได้ถูกจังหวะเวลามาก ๆ

ของรางวัลนี้หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีประโยชน์มาก แถมใช้เวลาเล่นไม่นานก็สามารถทำมิชชั่นได้สำเร็จ งานนี้ต้องลองเล่นดูสักตั้ง เผื่อจะได้พัฒนาฟาร์มแบบก้าวกระโดด

เครื่องประดับสัตว์ทุกเดือน

หมวกและเครื่องประดับสัตว์ในฟาร์ม
หมวกและเครื่องประดับสัตว์ในฟาร์ม

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปลายปีสุดหนาวเหน็บ ด้วยพื้นหลังหิมะตก และการออกแบบฉากเสมือนอยู่ในงานเลี้ยงคริสต์มาสจริง ๆ และที่สำคัญมีเครื่องประดับใหม่ ๆ ออกทุกเดือน

สำหรับเดือนนี้เป็นหมวกสุดน่ารักสำหรับใส่ให้สัตว์ในฟาร์ม แต่ต้องลงทุนจ่ายเงินจริงเพื่อรับของรางวัล ใครชอบให้สัตว์ในฟาร์มมีเครื่องประดับก็สามารถเลือกซื้อมาใส่ได้

รับของขวัญจากเกร็ก

รับของขวัญจากเกร็ก
รับของขวัญจากเกร็ก

ของขวัญประจำเดือนธันวาคม เหมาะกับเทศกาลแห่งความสุขสุด ๆ เพราะเป็นของขวัญต้อนรับฤดูหนาว ใครที่เล่นเกมนี้อยู่ อย่าลืมแวะเข้าไปรับของขวัญจากเกร็กตามวันที่ที่กำหนดเอาไว้ แล้วมาลุ้นกันว่าของขวัญที่ได้จากเพื่อนบ้านคนนี้จะเป็นอะไร?

เกม Hay Day เป็นเกมที่มีความสนุกที่สามารถรังสรรค์ฟาร์มในแบบของตัวเองได้ ถือเป็นเกมผ่อนคลายรูปแบบหนึ่ง ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเป็นจำนวนมาก และยังคงมีคนเล่นอยู่ในปัจจุบัน ใครรอการอัปเดตใหม่ ๆ จาก Hay Day ก็อย่าลืมตามไปอัปเดตเกมก่อนการเล่นด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>