7 เกมมือถือกราฟิกสวย เล่นเพลินไม่มีเบื่อ

แนะนำเกมน่าเล่นในแอนดรอยด์ที่ภาพสวยคมชัด

การเล่นเกมก็เป็นการเสพผลงานอย่างหนึ่ง ภาพในเกมแต่ละเกมมีลายเส้นและเอกลักษณ์แตกต่างกันไป วันนี้เราจึงนำข้อมูล 7 เกมแอนดรอยด์ที่ภาพสวย ๆ มาฝาก สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมกราฟิกจัดเต็ม แต่ต้องมีความจำในมือถือเยอะสักหน่อย เพราะภาพสวย ๆ ก็มาพร้อมความหนักเครื่องนั่นแหละ

1

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile
Call of Duty Mobile

เกม PC ยอดนิยมที่มาโลดแล่นในสมาร์ตโฟน โดย Call of Duty เป็นเกมแนว FPS ที่เน้นการยิงกันสนั่นจอ มาพร้อมกราฟิกสวยงาม สามารถมองเห็นภาพต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน ทั้งมันส์ทั้งเพลินแบบนี้ต้องลองโหลดมาเล่น

2

The Elder Scrolls: BLADES

The Elder Scrolls BLADES
The Elder Scrolls BLADES

เกมในตระกูล The Elder Scrolls เป็นเกมที่ขึ้นชื่อเรื่องกราฟิกสุดอลังการอยู่แล้ว ใครชอบกราฟิกสวย ๆ และเนื้อเรื่องสุดแฟนตาซีน่าติดตาม ต้องลองโหลดเกมนี้มาเล่นดู

3

Bright Memory

Bright Memory
Bright Memory

เกม FPS อีกเกมหนึ่งที่ติดโผของเรา โดยเกมนี้มีภาพกราฟิกที่สวยคมชัดมาก และมีความสมจริงแบบสุด ๆ ถึงขนาดมีบางคนโหลดเกมนี้มาเพื่อเสพงานกราฟิกโดยเฉพาะ ใครที่อยากลองเล่นต้องมั่นใจในสเป็กเครื่องของตัวเองระดับหนึ่ง เพราะภาพกราฟิกตาแตกแบบนี้ ความจำเยอะแน่นอน

4

State of Survival

State of Survival
State of Survival

เกมแนวเอาชีวิตรอด เรื่องราวการผจญภัยและการเอาตัวรอดผ่านฉากและฝูงซอมบี้ที่ผู้สร้างออกแบบมาได้อย่างสมจริง เล่นเกมนี้แล้วเสมือนได้อยู่ในโลกของตัวละครจริง ๆ

5

Nimian Legends Vandgels

Nimian Legends Vandgels
Nimian Legends Vandgels

เกมสำหรับ IOS ที่ภาพสวยสุด ๆ มีฟังก์ชั่นที่ช่วยเสริมความสมจริงให้เกม ไม่ว่าจะเป็นการใส่ระบบสภาพอากาศที่ช่วยให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโลกของเกมจริง ๆ คนรักความสมจริงต้องเลิฟ

6

Dragon Champions

Dragon Champions
Dragon Champions

เกมสุดแฟนตาซีเหนือจินตนาการด้วยฉากและตัวละครที่ครีเอทออกมาได้เป็นอย่างดี มีเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ มากมายอยู่ในเกม มาพร้อมฉากที่สวยจนอยากหลุดเข้าไปอยู่ในเกมจริง ๆ ตัวละครก็ออกมาสีสันสดใส เป็นเกมน่าเล่นอีกเกมนึงเลย

7

Iron Throne

Iron Throne
Iron Throne

เกมแนววางแผนและกลยุทธ์ด้วยการสร้างปราสาทที่แข็งแกร่ง พร้อมฝึกทหารเพื่อสู้รบ แต่สิ่งที่ดึงดูดวามสนใจในเกมนี้คือภาพกราฟิกที่สวยมาก มีอัศวินหลายตัวให้สะสม แต่ละตัวก็หน้าตาสวยสด และมีฉากหลังสุดอลัง เป็นเกมที่เหมาะกับคนชอบความกราฟิกสวย ๆ และเนื้อเรื่องสุดแฟนตาซีสุด ๆ

แต่ละเกมต้องบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มสายกราฟิกมาก ๆ เล่นไปแบบไม่เบื่อเพราะเพลินกับการตามดูความสวยงามของภาพเกมอยู่นี่แหละ เก็บไว้เป็นตัวเลือกสำหรับคนอยากหาเกมภาพสวย ๆ มาเล่น ซึ่งเกมกราฟิกสวย ๆ เหล่านี้ก็มีหลายแนวให้เลือกเล่น จิ้มได้เลยว่าอยากเล่นเกมแนวไหนที่โดนใจใช่เลย

ที่มา Tec-Hang Out  และ Promotions.co.th 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>