10 เกมออฟไลน์เล่นเพลิน สำหรับวันไร้เน็ต

รู้จักเกมออฟไลน์ขวัญใจคนไม่มีเน็ต

เกมที่เรารู้จักมีทั้งเกมออฟไลน์และเกมออนไลน์ โดยมากเกมที่เป็นกระแสมักจะเป็นเกมออนไลน์ เพราะสามารถเชื่อมต่อและสื่อสารกับผู้เล่นจริงได้ในโลกอินเทอร์เน็ต แต่เกมออฟไลน์มักจะมีบทบาทในฐานะเกมเล่นแก้เบื่อมากกว่า และนี่คือ 10 เกมออฟไลน์ที่เรารวบรวมมาจากเว็บ droidsans และ thai Mobile Center ที่หลายคนยกนิ้วให้ว่าแก้เบื่อได้ชะงัดนัก

เกมออฟไลน์
เกมออฟไลน์ เหมาะแก่การเล่นแก้เบื่อ

1

Candy Crush

เกมยอดนิยมอันดับ 1 ที่ถูกใจผู้เล่นทุกวัย เล่นได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ โดยการเล่นก็ง่ายมาก แค่เรียงลูกกวาดสีเดียวกันแล้วทำภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งความหลากหลายของภารกิจนี่แหละเป็นสเน่ห์ของเกมนี้

2

Plants VS Zombies

พืชหลากหลายชนิดประจันหน้ากับซอมบี้หลากหลายฟังก์ชั่น งานนี้สู้กันมันส์ ต้องใช้ทั้งการวางแผนและเลือกพืชที่จะใช้รับมือกับซอมบี้ให้ถูกจุดจะได้ไม่เพลี่ยงพล้ำ

3

Dungeon and Demons

เกมผจญภัยที่ตัวละครคือนักฆ่ามอนสเตอร์คนสุดท้ายแล้วต้องบุกคุกใต้ดินเพื่อกำจัดเหล่าปีศาจ ระหว่างทางก็จะมีไอเทมเด็ด ๆ ไว้อัปเกรดตัวละครจนพิชิตมอนสเตอร์ทั้งหมดได้สำเร็จ

4

Crossy Road

เกมพาสัตว์น้อยน่ารักต่าง ๆ เดินข้ามถนน ซิกเนเจอร์คือไก่น้อยน่ารักที่มาในรูปแบบตัวต่อเลโก้สุดเก๋ เป็นเกมสเป็คต่ำแต่ความสนุกสูง เล่นเพลินได้ทั้งวัน

5

Cut the Rope

เกมเจ้ากบน้อยตัดเชือกเพื่อเอาลูกกวาด ความสนุกอยู่ที่ต้องพลิกแพลงและหาทางตัดเชือกในจังหวะที่ลูกกวาดจะเข้าปากเจ้ากบให้ได้อย่างพอดิบพอดี

6

SKY FORCE RELOADED

เกมต่อสู้บนยานอวกาศที่หลายคนน่าจะชอบ เพราะสามารถเลือกอาวุธและกองทัพพร้อมสรรพในการปกป้องยาน ใครชอบเกมไซไฟยิงกันแบบมันส์ ๆ ต้องลอง

7

เกมยิงไข่ได้โนเสาร์

เกมคลาสสิคและเป็นความทรงจำอย่างเกมยิงไข่ได้โนเสาร์ก็ติดโผ เพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย แต่กว่าจะผ่านด่านก็มีให้ลุ้นจนหืดขึ้นคอ วิธีการเล่นแค่ยิงไข่ไดโนเสาร์สีเดียวกันเท่านั้นเอง

8

Angry Birds

เกมที่ฮอตฮิตมากในช่วงหนึ่งจนตอนนี้ก็ยังมีคนโหลดมาเล่นอยู่อย่างเกมแองกรี้เบิร์ด เจ้านกแดงขี้โมโหและผองเพื่อนที่ต้องการทำลายเจ้าหมูจอมวายร้ายให้สิ้นซาก

9

ZigZag

เกมประคองลูกบอลบนทางซิกแซกที่เล่นง่ายมาก แค่เอานิ้วควบคุมทิศทางบอลไม่ให้ตกลงมาด้านล่าง แต่ขอบอกว่าพอได้เล่นจริงก็แอบเหงื่อตกเหมือนกัน

10

ป้อมปืนอัญมณี

ใครชอบเกมที่เล่นได้เรื่อย ๆ ต้องลองเกมนี้ เพราะเกมนี้เป็นเกมยิงมอนสเตอร์ไม่ให้เข้าไปยังปราสาทของเราได้ สามารถอัปเกรดป้อมอัญมณีได้

เกมมือถือ
เกมมือถือ

ทั้งหมดที่กล่าวมาถือเป็นเกมยอดนิยมที่หลายคนรู้จัก เพราะไม่ว่าจะผ่านมากี่สมัย เกมออฟไลน์ก็เป็นเกมที่ต้องมีติดเครื่องเอาไว้สักเกมสำหรับคลายเบื่อ เก็บ 10 เกมข้างต้นไว้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังหาเกมออฟไลน์เล่น

อ่านเพิ่มเติม:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>